Máy ép gạch Hữu Thắng

   VỀ CHÚNG TÔI

   Công ty TNHH Sản Xuất Gạch Block Hữu Thắng đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn, hỗ trợ và cung cấp chuyển giao các loại công nghệ sản xuất Vật liệu xây dựng mới cho doanh nghiệp trên cả nước. Công ty TNHH Sản Xuất Gạch Block Hữu Thắng được thành lập với chức năng:

   - Tư vấn công nghệ, tiềm năng thị trường

   - Cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn, chuyển giao toàn bộ công nghệ vận hành, sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung mới.

   Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật trẻ, đầy sáng tạo và năng động, tận tình và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về nghiên cứu, thiết kế chế tạo cơ khí, chúng tôi tự hào khi mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tuổi thọ lâu dài và kinh phí đầu tư hợp lý nhất, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất Vật liệu xây dựng.

   Đặc biệt, đến với HỮU THẮNG SẢN PHẨM THẬT - NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT " MÁY ÉP GẠCH UY TÍN CHẤT LƯỢNG, QUÝ KHÁCH YÊN TÂM VỀ CHẤT LIỆU VÀ ĐỘ DÀY CỦA SẮT ĐẢM BẢO.

   >>>> QUÝ KHÁCH MUỐN TÌM HIỂU VỀ MÁY HOẶC QUY TRÌNH SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG VUI LÒNG ĐẾN VỚI TRỤ SỞ HỮU THẮNG ĐỂ XEM THỰC TẾ  MÁY TẠI XƯỞNG VÀ THAM QUAN QUY TRÌNH SẢN XUẤT."


   TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
   Trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm, công nghệ sản xuất Vật liệu xây dựng mới – Xanh – Thân thiện với môi trường chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.


   SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
   “Luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực nhất, sản phẩm tốt và luôn được hoàn thiện hóa nhất, đảm bảo lợi ích và hiệu quả đầu tư cho Qúy khách hàng. Chúng tôi luôn mong mỏi xuất phát từ quan hệ đối tác sẽ dần được tín nhiệm và trở thành những người bạn thân thiết của Qúy khách hàng”


   TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI
   Tài sản lớn nhất của chúng tôi là nền tảng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc, thiết bị ngành sản xuất vật liệu xây dựng mới.


   ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

   - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: giá trị thương hiệu, doanh số, thị phần, nhân lực, số lượng sản phẩm...

   - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về số lượng công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng mới …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như thị trường xây dựng của đất nước ta trong những năm tiếp theo.

   Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

   Máy ép gạch, máy ép gạch không nung, máy ép gạch block

   VIDEO HƯỚNG DẪN CÔNG NHÂN VẬN HÀNH MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG TẠI XƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG